Người đàn ông chậm rãi đi xuống con đường rừng, cái bóng của ông ở bên trái xuất hiện để chơi một trò chơi với anh ta. Dường như mỗi bước đi, cái bóng của mình lùi lại. Đột nhiên rơi vào anh ta. Ông quay lại và nhìn số quần áo quảng châu xuống một khu rừng mùa thu dài và đầy màu sắc.

mua hang tq

Im lặng xung quanh. Làn gió nhẹ nhàng thì thầm qua lá ẩm ướt rơi xuống từ từ để sẵn sàng cho cái chết ủ mà luôn luôn đi theo một mùa hè đầy ấm áp và niềm vui. Sự sụp đổ sau đó là cái chết của những chiếc lá, nhưng đã có thể tìm thấy trong đó. Đó là cách mua hàng trên alibaba bản chất người hoàn thành công việc để giữ cho vòng tròn của cuộc sống trong tự nhiên.

Người đàn ông quay trở lại của các ngành gần như trần của cây tỏa sáng một mặt trời mùa thu mờ nhạt và cái bóng của nó trên bên trái vẫn chạy theo anh. Ông đã làm không được việc order taobao, vì vậy phải và không thể được. Anh kéo áo khoác của mình gần gũi hơn và những gì có vẻ không hiểu xung quanh. Không, anh ấy chỉ có một mình.

Tôi chưa từng trải qua cảm giác được chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tất cả các ông nghe thấy tiếng sột soạt của cây, tiếng sột soạt của chiếc lá bay trong gió, mùi đất ẩm ướt, đó là tất cả anh nhìn thấy. Nhưng mà chết tiệt bóng hơn? Ai nghe chưa chắc chắn liệu để đi bên cạnh anh ta?

Có thể bạn nghĩ rằng bạn đang một mình ở đây, ông nghe thấy một giọng nói đằng sau anh ta bây giờ.

Giật mình, anh quay lại. Nobody.

Này, ai ở đó .La hét ông sợ, sợ làm phiền sự im lặng của rừng.

Đó là tôi, cái bóng của mình, người bé nhỏ rất thứ hai của bạn, nó có vẻ chế giễu bên cạnh anh.

Anh nhìn bên cạnh anh nhưng chỉ thấy cái bóng của mình và nghĩ rằng nó là 1 chuyến vận chuyển hàng Quảng Châu rất sớm để mê sảng của mình, mà opspeelde thường xuyên quá nhiều rượu. Một cái bóng nói ông chưa bao giờ trải qua … Đó có phải là một giai đoạn mới, nơi ông đột nhiên lặn?

Và nỗi sợ đến hơn anh ta như một con hổ rình rập con mồi của nó. Anh cảm thấy tim mình đập trong cổ họng của mình và không có gì để nói. bạn đã nói gì với ai đó hoặc cái gì đó không tồn tại? Ông đi ngang qua một chuyển hàng trung quốc chiếc ghế và ngồi xuống, quay đầu lại và cái bóng của anh đã biến với cơ thể của mình. Người đàn ông thấy cái bóng ngồi cạnh anh tàn nhẫn.

Đó là người đàn ông có thể không, bạn không thể ngồi xuống, bạn phải mua hàng tmall nhìn xuống đường cho tôi, nói người đàn ông bối rối.