Ngay cả Nguyễn Minh Ngọc nghe được cũng thoáng chút say mê, theo lời này của hắn, kim cương không phải vật mà nữ nhân yêu quý nhất đấy sao.

Đại tiểu thư ngẩn ngơ nhìn Bùi Cao Thúy, thầm nhủ sẽ mua máy chạy bộ điện uy tín : “Tên xấu xa này quả nhiên đã nhận ra, lại còn có thể kể được lai lịch của nó rất rõ ràng, không biết còn che giấu bao nhiêu bản lĩnh nữa.”

Học vấn của Từ Vị đứng đầu thiên hạ, thời còn trai trẻ thích máy chạy bộ nhập khẩu cũng từng gặp qua người Tây Dương, nhưng lại chưa từng nghe về kim cương, hôm nay được nghe Bùi Cao Thúy giảng giải một phen, nhịn không được gật gù: “Thiên hạ máy tập chạy bộ giá bao nhiêu rộng lớn, sự vật chưa biết còn rất nhiều. Tam Nhọc kiến thức quả là rất uyên thâm!”

Bực bội nhất chỉ có mỗi Đào Đông Thành, hắn hừ một tiếng:

– Lâm Tam, ngươi chớ đắc chí, đó là ngươi mới đoán trúng tên, còn chưa nói được xuất xứ của nó, chưa thể tính ngươi thắng.

Theo lời của hắn thì quả là cái tên kia không sai.

máy chạy bộ điện cao cấp

Bùi Cao Thúy mỉm cười nhìn máy chạy bộ nào tốt :

– Đào công tử chớ vội vàng, ta vẫn chưa đề cập tới xuất xứ của nó mà.

Mọi người liền dỏng tai lên, lắng nghe hắn kể về xuất xứ.

Bùi Cao Thúy liền nói:

– Về xuất xứ của kim cương, trong Kinh Thi có câu: Tha sơn chi thạch địa điểm bán máy chạy bộ, khả dĩ công ngọc , cái gọi là ‘tha sơn chi thạch’ có lẽ liên quan tới loại đá kim cương này. Điều đó cũng chứng minh lão tổ tông của chúng ta đã phát hiện ra cách hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện trong Đại Hoa cũng có kim cương. Câu thơ nổi tiếng trong Kinh Thi chắc chư vị đều đã nghe qua, ngẫm nghĩ cẩn thận ý tứ trong câu đó, có phải liên quan tới vậy này hay không?

Mỗi ngày bạn nên cham chỉ tập máy chạy bộ

Bùi Cao Thúy lại tiếp:

– Có điều, viên kim cương trong tay Đào công tử lại có xuất xứ máy tập chạy bộ điện từ người Tây Dương. Kim cương trên thế giới được phát hiện sớm nhất ở Ấn Độ, sau đó là lưu vực sông Amazon, rồi người ta lại phát hiện ra nhiều mỏ Kim Cương trữ lượng rất lớn tại Nam Phi. Người Tây Dương với sức mạnh cường đại, sử dụng vũ lực, thủ đoạn tới những nơi đó máy tập chạy bộ giảm cân cướp đoạt kim cương, sau khi gia công lại đã truyền đi khắp các vùng trên thế giới. Viên trong tay Đào công tử đến từ Tây Dương, còn xuất xứ sâu xa không nằm ngoài ba xứ trên.

Bùi Cao Thúy mỉm cười quay sang Đào Đông Thành, nói:

– Đào công tử, cho mượn lại viên kim cương của công tử một chút.

Đào Đông Thành nghiến răng căm hận, không thể phản bác, chỉ đành hừ một tiếng.