Vài ngày sau khi cha tôi qua đời hồi tháng tám năm 2011, tôi đã đến Ibiza chỉ dưới hai tuần. Vào thời điểm tôi ở trong hai tâm trí về việc đi xa: một phần của tôi cảm thấy tôi nên ở nhà, và một phần khác của tôi cảm thấy rằng sẽ tốt cho tôi để có được đi.

Người cố vấn mà tôi đã nói về trong “Không ai sẽ lắng nghe bạn!” bài báo nói rằng tôi nên đi vì tôi cần nghỉ ngơi. Mẹ tôi, mặt khác, nói rằng tôi không nên đi xa.

Một điều đáng mừng

Mặc dù cha tôi chỉ đi qua vài ngày trước khi tôi đi khỏi, nhưng nó vẫn không chìm trong. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn, mặc dù, bây giờ anh ta đã thoát khỏi tất cả những đau đớn mà anh trải qua trong một thời gian dài.

Shorty sau khi tôi đến, tôi cảm thấy rằng tôi đã đưa ra quyết định đúng. Đây là nơi tôi đã nghĩ đến thăm nhiều năm, chủ yếu bởi vì tôi đã tham gia vào nhạc dance.

Hình ảnh có liên quan

Lên và xuống

Đôi khi, tôi cảm thấy mệt mỏi, và điều này thường xảy ra khi tôi tỉnh dậy. Điều gì đã làm được là tôi đã đi với một người bạn tốt và tôi đã có cơ hội để nói chuyện với những người khác nhau.

Một buổi tối khi chúng tôi xuống ăn tối, tôi bắt đầu nói chuyện với người phụ nữ tóc vàng hấp dẫn này. Tôi đã nói chuyện với một số người khác khi chúng tôi xuống ăn tối và ăn sáng, vì vậy tôi đã không làm bất cứ điều gì mà tôi đã không làm trước đây.

Sự khác biệt

Tuy nhiên, điều khác biệt là đội ngũ thám tử chúng tôi đã gặp một người phụ nữ không giống như bất kỳ phụ nữ khác mà tôi đã gặp trong thời gian này. Không chỉ là cô ấy tuyệt vời, cô ấy cũng có một năng lượng tuyệt vời, và nó sớm trở nên rõ ràng rằng nó cũng không phải là một mặt.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục nói chuyện khi chúng tôi gặp nhau vào bữa sáng hoặc bữa tối. Sau đó chúng tôi trao đổi số lượng và bắt đầu văn bản, và không mất nhiều thời gian trước khi chúng tôi sắp xếp để đáp ứng.

Nó không kéo dài

Tuy nhiên, mặc dù mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp, không lâu trước khi cô phải trở về nhà. Tuy nhiên, cô ấy không quay trở lại Anh, cô ấy sẽ trở lại Đức.

Như tôi đã không ở đó lâu, tôi cảm thấy vô cùng khó chịu vì cô ấy sẽ sớm ra đi. Chúng tôi tiếp tục nói chuyện sau khi cô ấy về nhà, và tôi buồn khi tôi về đến nhà tôi sẽ đến thăm cô ấy.

Một chuyến đi khác

Sau khi tôi đã trở lại trong một số tuần, tôi đã kết thúc bay ra nước Đức. Khi tôi đến đó tôi đã hơi sớm, vì vậy tôi đã đi vào thị trấn và kết thúc đi vào quán cà phê.

Tôi đã có thứ gì đó để ăn và sau đó đã đến lúc tôi quay trở lại ga tàu để gặp cô ấy. Khi tôi gặp cô ấy lần nữa, nó nhanh chóng đánh tôi rằng có điều gì đó không đúng; nó như thể những gì đã không còn ở đó.

Hai Kinh nghiệm

Dịch vụ thám tử đến để thấy rằng những gì đã xảy ra trong tâm trí của tôi đã không phù hợp với thực tế của tình hình. Nhưng như tôi đã có được cho ở đó trong khoảng năm ngày, tôi đã làm những gì tôi có thể để đi cùng với nó.

Kiểu kết nối mà chúng tôi có khi chúng tôi đi không còn ở đó. Nó trở nên rõ ràng rằng tôi không phải là người duy nhất có rất nhiều thứ đang diễn ra ở nhà, vì trong cuộc đời cô có rất nhiều thứ mà cô không hài lòng.

Hoàn toàn bị lừa

Cuối cùng, loại hình kết nối mà chúng tôi có ở Ibiza là kết quả của một số yếu tố khác nhau. Vì vậy, bây giờ chúng ta không còn ở trong cùng một môi trường nữa, người ta hy vọng nó sẽ khác đi.

Tôi đã quá bận rộn với những gì xảy ra ở Ibiza để suy nghĩ về tất cả những điều này. Trước khi tôi đến đó, tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta có thể có một mối quan hệ đường dài.

Crashing quay lại

Có một số khoảnh khắc khi tôi tự hỏi mình đang làm gì ở đó. Khả năng suy nghĩ của tôi rõ ràng đã được offline một chút nhưng sau khi tôi đã ở đó vài ngày nó sớm trở lại trực tuyến.

Vào buổi sáng trước khi tôi về nhà, mẹ của người phụ nữ này nói rằng tôi đã trông đợi quá nhiều từ con gái. Khi tôi nghe thấy một phần của tôi không muốn chấp nhận nó, nhưng một phần khác của tôi biết rằng cô ấy đúng.