Như chúng ta đã biết, trong xã hội hiện nay khi nhiều mối quan hệ không còn tồn tại khái niệm “niềm tin” nữa thì con người lại tìm đến một giải pháp mới để thỏa mãn sự tò mò, giải thoát những thắc mắc của riêng mình nhờ dịch vụ thám thử tư đang phát triển hiện nay. Tuy nhiên, dịch vụ thám tử tư cũng có hai mặt của nó khi người dân liên tục tố cáo nhiều vụ việc không thể chấp nhận được.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử tư

Biểu hiện rõ nhất là một số dịch vụ thám tử tư lợi dụng khách hàng để thu lợi bất chính. Một nick name Mẹ Nhím cho biết rằng: Khi người quen của cô có chông đi ngoại tình thì cô bạn ấy tìm đến một văn phòng thám tử để điều tra, thu thập chứng cứ để thỏa mãn sự tò mò.

Thế nhưng sau khi có thông tin về người chồng ngoại tình đó của cô bạn kia thì các thám tử tư đã lợi dụng những bức ảnh họ thu thập được để tống tiền người chồng bị điều tra đó. Đây là cái mặt thứ hai của dịch vụ thám tử tư tưởng chừng như ngon ăn dễ nuốt này.

Đó là chưa tính có những thám tử tư còn gạ tình đối với cả khách hàng của mình. Nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài, chị T tìm đến một văn phòng thám tử tư để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Trong một lần hẹn gặp để trao đổi chuyện, thám tử tư hẹn chị T đến một địa điểm trên địa bàn gần đó, đi theo hướng dẫn của thám tử tư, chị T dừng xe trước một khách sạn mà trước đó không hề nghĩ. Thắc mắc, chị gọi điện hỏi anh thám tử thì anh ta bảo chị T cứ lên khách sạn rồi sẽ thấy chuyện cần muốn biết. Khi vào khách sạn chị T mới ngộ ra, bởi thám tử tư lúc đó mới tỏ vẻ muốn gạ gẫm, chị T mới hoảng hốt……

Không ít thám tử tư khi được khách hàng nữ sửu dụng dịch vụ thì lại xin số điện thoại và thông tin liên lạc để nhắn tin, gọi điện gạ gẫm, dụ dỗ chính khách hàng của mình. Vì vậy, những khách hàng là nữ cũng nên để cho mình những thận trọng riêng biệt. Còn đối với khách hàng là nam giới cũng nên giới hạn thông tin của mình để tránh bị lạm dụng, chiếm đoạt tài sản.

đọc thêm

http://thamtubaoan.com/2017/10/04/dich-vu-tham-tu-nghi-ban-da-mong-doi-qua-nhieu/

http://thamtubaoan.com/2017/09/16/may-tap-chay-bo-gia-dinh-duoc-ban-o-dau/