Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây huyền thoại một thời của quỷ đỏ là Peter Schmeichel đã lên tiếng chấn an NHM MU rằng không cần phải quá lo với thành tích khiêm tốn của MU trong 2 trận đấu vừa qua.

Được biết trong 2 trận đối đầu gần đây MU đã thi đấu không thuyết phục và phần nào làm NHM thất vọng khi để hòa Liverpool 0-0 trên đấu trường Premier League.Còn ở Champions League quỷ đỏ cũng không thi đấu ấn tượng là bao khi chỉ thắng Benfica với tỉ số sát nút nhờ sai lầm của thủ thành đối phương.

Keo bong da-Huyền thoại Peter Schmeichel chấn an NHM MU

Keo bong da hom nay cho biết tuy nhiên trước bối cảnh đó huyền thoại Peter Schmeichel đã lên tiếng chấn an người hâm mộ quỷ đỏ về thành tích khá khiêm tốn của MU trong thời gian qua.Cụ thể ông cho hay bản thân ông hiểu những gì HLV MOurinho đang làm .Trong trận đấu với Liverpool trong bối cảnh MU thiếu nhiều trụ cột vì chấn thương cũng như không có đủ thể lực do vừa trở về khi làm nhiệm vụ quốc gia .Chính vì vậy việc thủ hòa là điều dễ hiểu nếu không MU sẽ rơi tự do nếu để thua ở trận đấu này.

Nói về trận đấu với Benfica ,do trận đấu rơi vào giữa tuần trong khi cuối tuần MU lại có thêm 1 trận đấu vô cùng quan trọng .Với lịch thi đấu dày đặc như thế thì việc xoay tua đội hinihf và không tung ra đội hình mạnh nhất để đối đầu với đại diện Bồ Đào Nha cũng là điều có thể hiểu được.

Keo bong da Aegoal cho biết trong một vài thời điểm cụ thể việc cầm hòa cũng được coi là thành công với 1 đội bóng nhất là khi họ có lịch thi đấu dày đặc và không thể có được sự phục vụ của những cầu thủ tốt nhất.

Xem thêm tại : http://thamtubaoan.com/category/dich-vu-tham-tu/