Top 3 lợi ích của đèn led chiếu sáng đường phố 

Hiện nay việc sử dụng bóng đèn tiết kiệm đèn led chiếu sáng đường phố http://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/ không chỉ tiết kiệm về điện năng mà ánh sáng từ loại bóng đèn này cũng sáng hơn và an toàn hơn cho mắt. Thế nhưng đó chỉ là một trong nhưng lợi ích mà nhiều người đã biết đến, liệu còn những loại lợi ích gì của bóng đèn cao áp http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ này mà các bạn chưa biết không? Cùng xem 3 lợi ích đầu tiên mà NC Lighting sẽ giới thiệu cho các bạn nhé.

Đèn led chiếu sáng đường phố

 

  • Tuổi thọ cao

 

Với tuổi thọ trung bình có thể lến 100 nghìn giờ hoạt động nghĩa là có thể hoạt động trong vòng 11 năm hoạt động hết công suất và lên đến 22 năm với 50% công suất tối đa của bóng đèn. Đây là một khoảng thời gian đủ dài để khấu trừ hao mòn tài sản cố định và mang đến sự tiết kiệm tốt nhất.

 

  • Năng lượng chiếu sáng hiệu quả

 

Với nguồn năng lượng ước tính có thể chiếu sáng 80-90% so với các loại ánh sáng truyền thống phát ra từ các loại bóng trước kia. Điều này cũng tương đương với 80% năng lượng điện đã được chuyển hóa hoàn toàn thành ánh sáng, phần năng lượng còn lại có thể đã chuyển hóa thành nhiệt năng hoặc dạng năng lượng khác.

Trước đây có bóng đèn sợi đốt thì hoạt động chỉ với 20% hiệu quả năng lượng, trái ngược hoàn toàn với bóng đèn Led đường phố ngày nay chúng ta đang sử dụng. Một sự đột phá tuyệt vời trong việc kết hợp giữa tiết kiệm và tăng hiệu năng của áng sáng.

Đèn led cao áp đường phố

 

  • Hệ sinh thái môi trường thân thiện hơn

 

Các loại bóng đèn LED cao áp đều không chưa chất độc hại, không như bóng đèn huỳnh quang vẫn chứa vô số các loại vật liệu có chứa thủy ngân vừa độc hại cho môi trường và con người. Vì vậy sự thay thế của bóng đèn LED là một dấu hiệu tuyệt vời của hệ sinh thái môi trường thân thiện.

Chỉ với 3 lợi ích này cũng đủ làm cho độ HOT của bóng đèn cao áp này, đương nhiên để hoàn thiện hệ thống chiếu sáng cho đô thì thì không thể thiếu cột đèn chiếu sáng công cộng http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ mà thích hợp với các loại bóng đèn LED cao áp này. Hãy sử dụng đèn LED để thay thế cho hệ thống chiếu sáng của bạn, không chỉ tiết kiệm mà còn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Xem thêm tin tức liên quan đến

Dịch vụ thám tử 

Thông tin tổng hợp