Người giàu có và nổi tiếng luôn luôn sử dụng đôi mắt cá nhân. Nhưng bây giờ, với gần một nửa số vụ ly hôn liên quan đến các nhà điều tra, có vẻ như phần còn lại của thám tử cũng đang theo dõi đối tác của chúng tôi. Steve Boggan gia nhập một cổ phần
Dịch vụ hot nhất của chúng tôi là khách hàng yêu cầu
Có ngoại tình hay không
 Phụ nữ đang ăn trưa vào cuối buổi chiều ở phía tây London. Phía sau Harrods, du khách gawp và cẩu ở hẻm núi đỏ của bất động sản: căn hộ một giường, một triệu; hai giường phẳng, hai triệu. Không phô trương ở đây là đơn giản. Bạn chỉ cần trỏ vào mọi thứ và nói chuyện với một giọng to.
Tâm sự của những thám tử

Pete Holman biết điều này và nó làm cho công việc của ông dễ dàng. “Tôi nghĩ rằng ở đây bạn chỉ có thể đi bộ lên và nhìn vào ai đó và họ sẽ không nhìn thấy bạn,” ông nói. “Những người giàu không để ý đến phần còn lại của chúng ta.”

Holman, một cựu hải quân Hoàng gia, đang trên đà phát triển. Không cách đó năm mươi thước, một nơi nào đó bên trong một đống Edwardian hẹp, hoặc – có lẽ không phải là – mục tiêu của ông ta. Cô ấy là một phụ nữ hấp dẫn ở độ tuổi 30, một người phụ nữ sự nghiệp với một người chồng giàu có và rất nhiều để mất. Cô ấy lừa dối anh ta, và nếu Holman có liên quan gì đến chuyện đó, cô ta sẽ bị bắt.

Mục tiêu chỉ là một trong hàng chục ngàn đối tượng “hôn nhân” mà mỗi năm chú ý tới những đôi mắt cá nhân trong một ngành công nghiệp đang phát triển với giá trị khoảng 150 triệu bảng Anh. Tháng trước, một cuộc điều tra của các kế toán Grant Thornton cho thấy 49% các vụ ly dị hiện nay liên quan đến các dịch vụ của thám tử tư. Và, nếu bạn tin rằng gumshoes, con số đó chỉ đơn giản là phát triển và ngày càng tăng.

Không ai biết chính xác tại sao, nhưng chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng hơn để theo dõi đối tác của chúng tôi hơn bao giờ hết. Việc sử dụng mắt cá nhân luôn là một lựa chọn cho người giàu có và nổi tiếng – chỉ mới tuần trước một tòa đã nghe thấy làm thế nào mà Tamara Mellon, người sáng lập đế chế giày Jimmy Choo, bị cáo buộc là do các thám tử thuê bởi chồng giàu có, Matthew Taylor Mellon , trong một cuộc ly hôn gay gắt.

Nhưng bây giờ nó sẽ xuất hiện rằng quần chúng đã bị quyến rũ bởi việc sử dụng của họ, quá. Và nó cho thấy. Ở phía trên cùng là các nhân viên dịch vụ bí mật và các thám tử Scotland Yard, những người sẽ phải trả 200 bảng mỗi giờ đồng thời cộng thêm chi phí. Cuối cùng, Holman và bạn tình của mình, với một nền tảng chủ yếu là “bảo vệ chặt chẽ” (vệ sĩ). Họ tính phí £ 35 một giờ. Nhưng ngay cả khi không có huấn luyện giám sát và dụng cụ được các chàng trai yêu thích, họ sẽ có kết quả.

Holman có một chiếc xe mô tô bốn bánh BMW X3 quái vật, một căn hộ sang trọng ở Brighton và một quảng cáo nổi bật trên Google. Ngoại tình dường như là một nhà quản lý tiền lương tốt.

“Tôi đã làm việc trong ngành an ninh trong bảy năm làm bảo vệ chặt chẽ và công việc giám sát kỳ lạ”, ông nói. “Tôi nghĩ, tại sao lại không chia nhánh và tự làm việc đó? Tôi thành lập công ty Scarab Security Management, có một tài khoản Google và trong vòng 5 phút sau khi bắt đầu, tôi đã có trường hợp hôn nhân đầu tiên của tôi. hơn 20 kể từ đó. ”