Hà Nội là một trong tỉnh thành luôn đi đầu trong việc phát động phong trào hiến máu. Tuy vậy, số lượng người hiến máu ngày càng gia tăng, dẫn đến nhiều người không ngừng đặt câu hỏi hiến máu nhân đạo ở đâu tại Hà Nội.

>> Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

  • Tại các Trường Đại học trên địa bàn

Thông thường hàng năm sẽ có rất nhiều cuộc phát động hiến máu do Viện Huyết học và các bạn sinh viên tình nguyện của từng trường tổ chức. Diễn ra trong khoảng 1 ngày. Do vậy, mọi cá nhân có nhu cầu có thể tham gia hiến máu tình nguyện tại các địa chỉ sau:

Ngày hội nắng hồng – Học viện báo chí tuyên truyền, San sẻ yêu thương – thắp sáng nụ cười của ĐH Văn Hóa Hà nội…

 

  • Lễ Hội Xuân Hồng

Một trong những sự kiện hiến máu lớn nhất trên địa bàn Hà Nội vào mùa xuân. Sự kiện này rất có chất lượng. Không chỉ mang đến hơn 2000 đơn vị máu giúp người. Nó còn là nơi kết nối những người có cùng mục đích và lý tưởng sống.

  • Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Khác với địa điểm hiến máu trên. Chỉ diễn ra trong khoảng một ngày. Viện huyết học có thể tiếp nhận vào các ngày trong tuần. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn về công việc cũng như thời gian.

Địa chỉ: Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3868 5582

  • Trạm Y tế Phường Bách Khoa, Đường Lê Thanh Nghị (gần SVĐ Bách Khoa)

 

Vào thứ 3 hàng tuần, nếu sắp xếp được công việc các bạn có thể đến đây để được hiến máu nhân đạo.

  • Hội trường T20 ĐH Thuỷ Lợi, Ngõ 95 Chùa Bộc (gần Bể bơi Thuỷ Lợi)

Thứ 4 hàng tuần là địa điểm cố định tiếp nhận hiến máu tại Hà Nội. Đây là địa điểm đông người đến, vì vị trí thuận tiện với rất nhiều người.

  • Trạm Y tế Học viện Tài chính Nhà B9, Học viện Tài Chính, Đông Ngạc, Từ Liêm

Đối với những người ở xa Trung tâm thành phố. Một địa điểm thích hợp đi lại cũng là điều cần thiết. Vào thứ 5 hàng tuần, nơi đây sẽ tiếp nhận những người hiến máu nhân đạo.

  • Trạm Y tế KTX Mễ trì, ĐH Quốc gia Hà Nội, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân

Hiến máu tình nguyện ở đâu tại Hà Nội nếu tôi chỉ được nghỉ thứ 6 hàng tuần. Thật may cho bạn, tại đây hàng tuần vào thứ 6. Tiếp nhận những người có nhu cầu hiến máu tình nguyện.

Dù bạn là ai, người đi làm hay các bạn sinh viên cũng có thể hiến máu tình nguyện. Không phải suy nghĩ  hiến máu tình nguyện ở đâu tại Hà Nội nữa. Vì bất cứ ngày nào trong tuần cũng có những nơi sẵn sàng phục vụ các bạn.

Xem thêm: http://thuongtruong.com.vn/500-nhan-vien-deaura-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-4937.html