Giống như hạt methi hay thuốc nano curcumin https://tinhhoayhoc.com/p/nano-curma-tinh-nghe-nano.htm, giảo cổ lam từ lâu được biết đến là loại thảo dược có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Vậy những công dụng của trà giảo cổ lam là gì, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của giảo cổ lam tuệ linh đối với sức khỏe.

trà giảo cổ lam tuệ linh

trà giảo cổ lam tuệ linh

Công dụng của trà giảo cổ lam tuệ linh.

Tìm hiểu thêm thông tin về thảo dược

>> đông trùng hạ thảo mua ở đâu https://tinhhoayhoc.com/c/dong-trung-ha-thao-han-quoc-my-nhat-trung-quoc.htm/

Giảo cổ lam là một loại cây thuốc quý, được ví như nhân sâm, cây trường thọ, cây thuốc tiên…Từ xa xưa giảo cổ lam được dùng là cây thuốc chuyên dùng để dâng lên vua chúa chứng tỏ được công dụng và lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Công dụng tuyệt vời của giảo cổ lam tuệ linh được biết đến như:

 • Giảo cổ lam tuệ linh giúp ngăn ngừa và điều trị những bệnh về tim mạch, huyết áp, giúp làm hạ mỡ máu, ổn định và điều hòa huyết áp.
 • Hoạt huyết, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa xơ vưã động mạch hạn chế tai biến.
 • Giảo cổ lam tuệ linh còn có tác dụng đối với những bệnh liên quan đến tiểu đường, phòng chống và điều trị những biến chứng tiểu đường gây nên.
 • Tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng của cơ thể, giảm thiểu bệnh tật.
 • Là liều thuốc ngăn ngừa những bệnh ung thư hiệu quả nhất.
 • Uống giảo cổ lam mỗi ngày giúp cơ thể tỉnh táo, minh mẫn, cải thiện trí nhớ và tăng khả năng làm việc.
 • Ngoài ra trà giảo cổ lam tuệ linh còn giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, giảm béo một cách hiệu quả.

Những lưu ý cho người dùng khi sử dụng giảo cổ lam tuệ linh.

Để đạt hiệu quả mong muốn cao nhất khi sử dụng giảo cổ lam tuệ linh người dùng nên cần lưu ý nhưng điều sau đây:

 • Giảo cổ lam có tác dụng giúp cơ thể tỉnh táo, minh mẫn do đó không nên sử dụng giảo cổ lam vào buổi tối gây mất ngủ. Thời điểm thích hợp nhất dùng giảo cổ lam là vào buổi sáng hoặc đầu buổi chiều, là thời điểm cần nhiều năng lượng và tinh thần minh mẫn nhất để làm việc hiệu quả.
 • Đối với những người bị huyết áp thấp hay hạ đường huyết nên sử dụng giảo cổ lam với một vài lát gừng hoặc một ít đường và nên uống sau khi đã ăn no.
 • Giảo cổ lam tuệ linh có tác dụng chuyển hóa năng lượng, giảm béo, do đó môt số tác dụng không mong muốn như nóng trong hoặc kích thích thèm ăn có thể xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi dùng một thời gian cơ thể sẽ tự điều chỉnh.
 • Đối với một vài đối tượng nhạy cảm như phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ em, những người bị thương đang chảy máu được khuyên không nên dùng giảo cổ lam.

Bài viết trên hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng của giảo cổ lam tuệ linh đối với sức khỏe rồi phải không nào. Tuy nhiên giá giảo cổ lam https://tinhhoayhoc.com/c/giao-co-lam-viet-nam-trung-quoc.htm/ và đặc biệt giảo cổ lam tuệ linh cũng rất vừa phải với tùi tiền của khách hàng bình dân.  Chúc bạn thật nhiều năng lượng và sức khỏe cùng giảo cổ lam tuệ linh.

Xem thêm