Trang trí khu vườn bằng cột đèn chiếu sáng sân vườn

NC Lighting là đơn vị phân phối thiết bị cột đèn chiếu sáng sân vườn với giải pháp tối ưu nhất cho mọi công trình. Bạn chỉ cần đưa ra đặc điểm của công trình, những vấn đề tư vấn thiết kế sẽ được NC Lighting lên kế hoạch cho bạn. Hiện nay các loại cột đèn sân vườn sử dụng cho cả công viên và khu ngoại cảnh đểu rất đa dạng và mẫu mã đẹp theo nhiều hướng thiết kế khác nhau.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn, công viên, đường phố

Sản xuất đèn trụ sân vườn

Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo hay các thảm cỏ xanh trong nhà cũng rất phổ biến, không chỉ cho không gian thêm xanh sạch mà cũng trong lành hơn rất nhiều. Không chỉ tại công viên, khu vui chơi công cộng, đường phố, bồn hoa cây cảnh rộng, quảng trường cũng được sử dụng chúng. Những vẻ đẹp và nết sống động này phải được tô bày thêm bởi những trụ đèn sân vườn đang có mặt trên thị trường. Không gian thoáng đãng và có những ánh sáng tươi đẹp chiếu sáng vào ban đêm, không bị bóng tối che đi mất vẻ đẹp này thì cột đèn chiếu sáng này đã làm được điều đó.

Hệ thống chiếu sáng sân vườn vừa lãng mạn cho các đôi tình nhân nắm tay hẹn hò dưới những đường phố này mà cũng giúp cho những hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí về đêm được tô bày rõ nét đẹp về đêm của phố phường và đô thị. Những thảm cỏ nhân tạo có thể là nơi diễn ra các hoạt động văn nghệ ca hát về đêm, ánh áng từ bóng đèn cao áp nếu như là trong khu công viên.

Bóng đèn cao áp chiếu sáng công viên, đường phố

Nhưng nếu như tại nhà bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ không gian đẹp như vậy, bạn có thể có một bữa tối lãng mạn hay ồn ào và vui vẻ với bữa nướng thịt dã ngoại hay dưới bầu trời ngàn sao có sự chiếu sáng và trang trí của những câu cột đèn sân vườn.

Có thể bạn đang quan tâm tới sản phẩm cột đèn đường 

Cột đèn đường là sản phẩm không thể thiếu trong chiếu sáng đường phố, hay cảng biển, sân bay, nhà ga

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mẫu và thiết kế tinh tế về hoa văn với mọi kiểu dáng, bạn có thể chọn được mẫu cột đèn thích hợp cho khu vườn của bạn càng thêm sinh động vào ban ngày và kiều diễm vào ban đêm. Để làm được điều đó thì NC Lighting sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề cần lưu ý và lên bản vẽ công trình nhé.

Đọc thêm tin tức:

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng 

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ