Có khá nhiều yếu tố để tin tưởng về việc One Verandah sẽ đem đến làn gió mới cho thị trường căn hộ cao cấp: chất lượng môi trường sống, thương hiệu MapleTree cùng yếu tố chờ.

Sở hữu một thiết kế cao cấp như One Verandah thật khó có nguồn gốc nào để khách mua từ chối với căn hộ tại đó. One Verandah là tổng hoà của sự sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi. Những giá trị mà dự án đem lại cho người mua đảm bảo sẽ vượt hơn cả trông mong của KH.

nguyên nhân đầu tiên để quyết định một vài căn hộ tại One Verandah là vì One Verandah sẽ mang lại cho bạn đời sống như mơ, mang sự tiện nghi và thoải mái thực sự. One Verandah là dự án chung cư hạng sang cao cấp 5 sao được những chuyên gia phân tích rất cao về mọi mặt. Từ vẻ đẹp hấp dẫn của nó đến môi trường sống trong lành, yên bình và một số tiện nghi cao cấp.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://thamtubaoan.com/2017/11/20/one-verandah-mapletree-thiet-ke-dat-chuan-5-sao-tham-tu-tu/

1 môi trường sống xanh là điều mà con người hướng tới để sở hữu cuộc sống khoẻ mạnh và an toàn hơn. Hạn chế các tác động của môi trường trở ô nhiễm, khói bụi và ồn ào. Sau những thời gian làm việc mệt mỏi, thì việc được tận hưởng các giây phút tĩnh lặng, thoải mái bên gia đình là điều mà ai cũng khao khát. Cuộc sống hàng ngày tại One Verandah chính là khởi nguồn cho các hạnh phúc bất tận.

các tiện ích mà One Verandah mang cũng là 1 nguyên nhân để khiến một vài căn hộ tại đó trở nên quyến rũ hơn. Với tổng số 72 tiện ích hoàn hảo, mọi cư dân tại đấy sẽ được tận hưởng một số giá trị của một cuộc sống hiện đại thượng lưu, lúc mà mọi ước muốn, nhu cầu của bản thân được cung cấp tốt nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Hệ thống tiện ích hoàn toàn cung cấp tiêu chuẩn 5 sao. Đơn cử như hệ thống bể bơi qui định Olympic, hệ thống sân bóng, nhà tập thể dục, yoga, khu tiệc nướng BBQ,…

Giao thông kết nối tại One Verandah rất tiện dụng, dù là đi lại trong nội quận hay sang các quận kế cạnh. Khu vực phường Thạch Mỹ Lợi mà One Verandah toạ lạc là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông phát triển vào bậc nhất nhì tại quận 2, đây cũng chính là sức hút những quý khách tới có One Verandah. Thời gian tới, các dự án công trình giao thông khác như cầu nối đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ được hiện hữu, sẽ càng làm tăng giá trị của One Verandah, và mang tới sự thuận tiện trong giao thông đi lại của một vài cư dân tại đấy.

Thông tin thám tử: http://thamtubaoan.com

Dự án One Verandah được bắt đầu làm xây dựng vào năm 2016, và tới thời điểm này, dự án đã bắt đầu mở bán căn hộ đợt đầu tiên. Nhìn vào kết quả chuyển nhượng căn hộ của dự án sở hữu thể thấy, One Verandah thực sự đã biến các tiềm năng của mình thành một số sức hút khó cưỡng với nhà đầu tư.

Trong dịp bán căn hộ đợt đầu, mức giá trung bình của những căn hộ tại One Verandah ở mức 45 triệu/m2. So sánh mức giá này mang những dự án kế bên, có thể thấy đây là 1 mức giá cực kỳ tranh đua, trong lúc một vài tiềm năng của One Verandah đều không xảy ra gì thua kém. Thậm chí, có việc mang tới 4 mặt có view hướng sông, giá trị của One Verandah còn mang phần nhỉnh hơn các căn hộ cộng phân cấp ở quanh đấy.

Mức giá của One Verandah là hoàn toàn hợp lý để mua một vài căn hộ tại đó trong thời điểm này. Vì theo như quan sát, nhu cầu sở hữu một vài căn hộ tại One Verandah đang tăng, và có khả năng tạo thành làn sóng BDS mới cho phân khúc căn hộ tại quận 2.