Dự án One Verandah là dự án căn hộ cao tầng hạng sang được đầu tư bởi Mapletree – một ông lớn trong lĩnh vực nhà đất của Singapore. One Verandah được triển khai bởi một tập đoàn mạnh và hàng đầu, đồng thời với những tiềm năng giá trị đẳng cấp nên sức hút của dự án này cũng rất mạnh mẽ.

Mapletree là 1 trong các nhà đầu tư nước ngoài đã tham gia vào phân khúc nhà đất Việt Nam trong những năm gần đấy. Mapletree đánh dấu sự xuất hiện của mình tại Việt Nam bằng dự án đình đám Richlane Recidences tại quận 1. Và thời điểm giai đoạn này, Mapletree đang tập trung cho dự án One Verandah trên địa bàn quận 2.

Mapletree luôn hướng đến các phân khúc tiềm năng nhất, và có 11 văn phòng trên toàn toàn cầu trong đây sở hữu các phân khúc khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Autralia, Anh. Quy mô tập đoàn với trên 2000 nhân viên, tổng tài sản đạt mức 39,5 tỷ USD vào tháng 3 năm 2017.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://thamtubaoan.com/2017/09/22/can-ho-hausneo-co-that-su-dang-mua-khong/

Việc nhận được sự đầu tư của một tập đoàn BĐS uy tín như Mapletree, mang bề dày mẹo vàng trong lĩnh vực đầu tư BĐS, và One Verandah phải thực sự mang những tiềm năng phát triển rất lớn mới trở thành đối tượng được chủ tập đoàn Mapletree hướng đến. Theo quy hoạch, rất với thể One Verandah là dự án ven sông sau cùng trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi được cấp phép thi công.

Rất dễ để cảm thấy những tiềm năng giá trị mà dự án One Verandah đang sở hữu, từ địa điểm, hạ tầng đến giao thông, và đặc biệt là thị trường giá trị của dự án mà chủ đầu tư hướng đến. One Verandah được quy hoạch mang qui mô 1,7 hecta và được triển khai xây dựng từ năm 2016. Dự kiến, các căn hộ tại One Verandah sẽ được bàn giao vào quý 3 năm 2019. Đơn vị xây dựng của dự án là tập đoàn Contecons.

Thông tin về thám tử tư: http://thamtubaoan.com

One Verandah mang một địa điểm xuất sắc với tầm nhìn 4 phía đều hướng sông. Và the quy hoạch, một số dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án thấp tầng nên view ngắm sông của One Verandah sẽ không bị ảnh hưởng. Nhờ đây, địa điểm của One Verandah phát triển thành dự án có view ngắm sông đẹp nhất nhì Sài Gòn mang trên 80% căn hộ tại đó có thể nhìn ra sông.

Khu Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là khu vực mang sự phát triển hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2. Như vậy, bộ mặt của One Verandah đã được định hình, cư dân sinh sống tại đấy sẽ không cần đắn đo mang một số vấn đề về triều cường dẫn tới ngập nước hay hạ tầng giao thông không đảm bảo. Dự án có tới cả 4 mặt tiền nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, giao thông đi đến cực kỳ linh hoạt.

Từ One Verandah để đi lại đến một vài khu vực khác trong quận 2 rất tiện lợi. Và việc đi lại sang một số quận khác cũng rất nhanh chóng. Thời gian tới, cầu nối đảo Kim Cương sở hữu các con phố Mai Chí Thọ được hoàn tất sẽ càng đẩy cao giá trị của dự án One Verandah.

Được xây dựng mang 4 toà tháp và dao động 779 căn hộ, One Verandah hướng đến 1 cuộc sống ở cao cấp cao, dành cho giới thượng lưu, do vậy các căn hộ tại One Verandah được kiến trúc vô cũng tiện nghi và sang trọng theo qui định 5 sao mang những tiện ích cấp cao nhất. Kì vọng một sức hút ngày càng mạnh mẽ của dự án này.