Với hạ tầng được phát triển đồng bộ xung quanh từ căn hộ One Verandah xem tại đây việc kết nối đến mọi địa điểm thành phố là cực kì thuận tiện.

Ưu điểm của sản phẩm không chỉ dừng lại ở môi trường sống, dịch vụ tiện ích nội khu mà hạ tầng đang được quy hoạch đồng bộ nhất là sự kiện khởi công xây dựng cầu qua Đảo Kim Cương.

uu diem giao thong one verandah

 

 

Nét nổi bật của căn hộ One Verandah Quận 2

mang thể nói, One Verandah toạ lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất nhì quận 2. Việc lưu thông trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi cũng như sang những khu vực khác cực kỳ thuận lợi, lúc mà xung quanh dự án đều là một vài tổ hợp giao thông trọng điểm của đô thị.

chính mình dự án One Verandah toạ lạc trên khu đất có 4 ngoài đường nằm trên 4 trục đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến phố 103 ven sông Sài Gòn. Do đó dự án sở hữu ưu thế về giao thông kết nối, việc đi đến từ dự án đến một số khu vực khác của quận 2 rất là dễ dàng.

Thông tin căn hộ One Verandah: One Verandah MapleTree thiết kế đạt chuẩn 5 sao

Để đi lại từ One Verandah đến một vài khu dân cư cấp cao khác của quận 2 chỉ mất khoảng vài phút. Chẳng hạn để đi lại đến KĐT cấp cao Thảo Điền, khu dân cư Nam Rạch Chiếc… Sẽ chỉ tốn 2 phút. Và cũng chỉ sở hữu 2 phút là đã với thể đi đến từ One Verandah tới khu vực trọng điểm hành chính mới của thành thị.

Xung quanh One Verandah là những công trình giao thông trọng điểm của đô thị như đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm một, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 2… Nên khả năng lưu thông giao thông của One Verandah là cực kỳ lớn, và toả đi các hướng.

Nếu tính từ One Verandah, để di chuyển tới trọng điểm quận một mất khoảng 10 phút, và sẽ cần khoảng 15 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, khoảng 5 phút để kết nối KĐT mới Thủ Thiêm… Bên cạnh đó, để đến một số trung tâm mua sắm lớn như BigC, Parkson Cantavil, Metro… Cũng chỉ mất tầm 10 phút.

Thời gian tới, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ được đưa vào di chuyển càng khiến giao thông lưu thông của cư dân tại dự án thêm tiện lợi và an toàn.

Ngoài những ưu thế về giao thông đi đến tiện dụng, One Verandah còn sở hữu cho mình một vài sức hút mạnh mẽ khác. Tại One Verandah căn hộ Quận 2: https://goo.gl/TwgbVD, không gian sống xanh mát và trong lành sẽ khiến đời sống trở thành hạnh phúc hơn. Mọi người sẽ thực sự được nghỉ ngơi và dưỡng sức sau thời gian hoạt động mệt mỏi. Tại One Verandah, hệ thống tiện ích 5 sao sẽ biến cuộc sống hiện đại của cư dân ở đây trở thành sự tận hưởng bất tận.

Xung quanh dự án là hệ thống những trường học, trung tâm y tế và trung tâm mua sắm lớn. Con em của cư dân sống tại dự án với thể nhận tham dự học tại những trường cấp cao quốc tế như trường quốc tế AIS của Autralia hay trường TAS của Hoa Kỳ, trường BIS của Anh. Một số trường này đều được xây dựng theo mô hình liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có chương trình học tân tiến, hiện đại, chắc chắn sự phát triển toàn diện nhất cho học sinh.

Xung quanh dự án đều đã được quy hoạch trở nên một vài KĐT đẳng cấp. Đặc trưng, dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương nên ngoài việc nhận được các ích lợi từ các tiện ích mà những dự án xung quanh đem lại, One Verandah còn nằm trong 1 môi trường sống sở hữu bộ mặt đô thị đồng bộ và đẳng cấp.