Trong thời gian mới đây, Viettel đã liên tục cho ra mắt rất nhiều các gói cước ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng sử dụng sim viettel,sim so dep viettel trong đó có gói I0 với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển, mạng 3G đã trở thành một trong các xu thế và lên ngôi trở thành kiểu mạng phổ biến nhất, thông dụng nhất trên các loại điện thoại di động

sim rẻ giá tốt

Và với gói cước I0 này, việc sử dụng 3G trên sim viettel sẽ trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết

Hãy thử tìm hiểu về kiểu gói I0 đặc biệt dành cho người dùng sim viettel này nhé.

Thông tin phải nhớ về gói I0 của sim viettel

Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chi phí phải trả chỉ là 0 đồng mà thôi. Với 0 đồng này, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ cước thuê bao trên sim viettel của bạn theo chu kỳ nhất định. Khi data bắt đầu có phí hơn 100 000 đồng khi sử dụng, Viettel sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo đến bạn để bạn có cách sử dụng hợp lý hơn, tiết kiệm hơn. Và với gói này, mỗi MB bạn chỉ cần mua với giá 200 đồng mà thôi,bán sim kép 2 trong khi đó ở bình thường, giá 1 MB này lên đến 1 500 đồng.

Nói chung, với gói cước này, bạn sẽ có thể sử dụng hiệu quả, chủ động hơn, xài bao nhiêu, trả bấy nhiêu, không thêm phí phát sinh nào cho sim viettel của bạn cả. Rất tiết kiệm cũng như thiết thực trong cuộc sống 3G ngày hôm nay.

sim giá rẻ giá tốt

sim số đẹp giá rẻ

Ưu đãi từ gói I0 của sim viettel

Khi sử dụng gói cước này, ngoài việc chi phí 3G được giảm đến 7 lần so với cước trên sim viettel thông thường, bạn còn có thể cập nhật tin tức qua việc đọc báo trong 30 ngày ngay cả khi không còn tiền truy cập mạng.sim lộc phát giá rẻ Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trúng thưởng trong chương trình quay thưởng mùa Tết dành cho các khách hàng dùng sim viettel thông qua các mã dự thưởng gửi đến sau khi đăng ký gói cước thành công. Qúa hữu ích phải không nào?

xem thêm:

Chọn nhẫn kiểu nam đẹp với dịch vụ thám tử

Những điều bạn cần biết về dự án chung cư Gold Tower