Công viên Aisan Park là một điêm vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn với nhiều cảnh đẹp và nhiều trò chơi mạo hiểm hấp dẫ thu hút người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước. Công viên nằm ngay tại trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho du khách di chuyển.

Công viên Aisan Park

Công viên Aisan Park

Asian Park có tổng cộng ba khu vực chính bao gồm công viên giải trí ngoài trời, công viên văn hóa và khu Sun Wheel. Công viên giải trí này cung cấp rất nhiều trò chơi mạo hiểm vào độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam. các trò chơi mà được du khách tham gia nhiều nhất đó là tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do máng trượt tốc độ cao..phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn có mong ước được trải nghiệm vòng quay ngựa lắc tròn cùng với những con ngựa lấp lánh ánh sáng, sắc màu. Festival Carousel là nơi để bạn cùng gia đình tận hưởng phút giây và làm lại khoảnh khắc tuyệt vời.

Thêm:

Công viên khủng long cũng là điểm vô cùng lý thú đối với trẻ nhỏ. Ngồi trên tự lái tiến đến hành trình khám phá dành cho các bạn nhỏ. Các bé nhà bạn sẽ trở nên rất thích thú cho chuyến du ngoạn này.

Công viên Aisan Park

Công viên Aisan Park

Với những bạn yêu thích âm nhạc thì hãy đến với vòng quay âm nhạc để lắc lư chìm đắm vào nhac điệu đến từ xử sở Kim chi. Nếu bạn yêu thích trò cảm giác mạnh thì đến vơi Fireflies Forest sẽ giúp bạn hóa thân thành những con đom đóm bay lượn giữa bầu trời khơi gợi trí tò mò của du khách.

Ngoài ra du khách sẽ được tham gia các hoạt động sôi nổi tận hưởng cảm giác phiêu lưu thần tốc với chiếc tàu lượn siêu tốc. Đặc biệt công viên giả trí khổng lồ này là nơi dành cho các gia đình nhỏ. Bố mẹ có thể đứa con em mình đi tham quan đảo khủng long để cả gi đình có cơ hội khám phá đại dương trên đoàn tàu rực rỡ.

Không gian văn hóa đặc trưng mang đậm nét văn hóa châu Á hấp dẫn qua từng chi tiết đường nét vắn hóa nghệ thuật. Bạn sẽ nhận ngay ra khu vực Nhật bản là xứ sở của những chiếc đen lồng mang nét đặc trưng cho văn hóa Nhật Bản.

Công viên Aisan Park

Công viên Aisan Park

Không chỉ có văn hóa của Nhật bản mà công viên còn mang nét đặc trưng văn hóa của Ấn Độ vốn nổi tiếng với các công trình phật giáo mang hơi hướng truyền thống. Các hoạt động mang đậm dấu ấn Huế được tỏ chức thường xuyên tại công viên.

Liên quan:

Phải kể đến điểm làm nên sự nổi tiếng của Asian Park đó là vòng quay mặt trời. Đây cũng được coi là sự nổi bật của thành phố với ban đêm được chăng rất nhiều ánh sáng đủ màu khiến khung cảnh thêm phần lung linh lãng mạn