Bạn là người yêu thích nhẫn trang sức? Nhưng bạn băn khoăn không biết lựa chọn nhẫn kiểu nam nào phù hợp cho bản thân? Đừng quá lo lắng. Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu nhẫn nam nổi bật. Nhưng để lựa chọn cho mình một mẫu nhẫn nam đẹp và phù hợp lại không hề đơn giản một chút nào. Vì vậy chúng tôi đã có dịp ghé qua trung tâm vàng bạc đá quý, nhẫn trang sức lớn nhất Hà Nội – Huy Thành Jewelry. Qua tìm hiểu chúng tôi đã có được khá nhiều thông tin hữu ích cho việc lựa chọn kiểu nhẫn nam phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Mẫu nhẫn nam bản vuông to

Với những chàng trai mang phong cách lịch lãm thì nên chọn những mẫu nhẫn kiểu nam có thiết kế bản vuông to. Những thiết kế như vậy thường đi kèm với mặt đá chính giữa, tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh. Những mẫu nhẫn này không chỉ được các quý ông ưa chuộng mà ngay cả các bạn trẻ hiện nay cũng yêu thích mẫu nhẫn này.

2. Mẫu nhẫn nam có họa tiết hình con vật

Mặc dù mẫu nhẫn này có họa tiết hình con vật nhưng chúng lại được liệt kê vào danh sách những kiểu nhẫn nam đơn giản là vì kiểu nhẫn này thường chỉ phù hợp với phái mạnh. Hơn nữa khi khi đeo chúng, nam giới đều cảm thấy bàn tay trở nên rắn chắc và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Một số mẫu nhẫn nam có họa tiết hình con vật mà bạn có thể tham khảo như: rồng, phượng, đại bang, bọ cạp….

3. Mẫu nhẫn trơn độc nhất

Không quá khó hiểu khi những mẫu nhẫn kiểu nam trơn lại được coi là độc nhất. Khi xét về thiết kế hay kiểu dáng, nhẫn trơn thường không có gì đặc biệt, nhưng chính vì sự đơn giản của chúng lại khiến nhiều người phải siêu lòng. Bởi lẽ nhẫn trơn phù hợp với nam giới ở mọi độ tuổi khác nhau, hơn thế chúng cũng được rất nhiều người sử dụng để làm nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới.

 

Với một số thông tin chia sẻ trên bạn đã sẵn sàng để sắm cho mình những mẫu nhẫn kiểu nam chưa? Chúng tôi xin cám ơn Huy Thành Jewelry đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này.