Từ gày 21/11//2017,sim so dep mobifone Viettel nhân đôi dung lượng 4G trong 1 tháng. Điều này được rất nhiều khách hàng quan tâm và khiến cho một số lượng khách hàng sẵn sàng bất chấp và bằng mọi giá đổi từ sim 3G Viettel sang sim 4G Viettel.

sim rẻ giá tốt

sim rẻ giá tốt

Với nhu cầu sử dụng Mạng ngày càng tăng, khách hàng hướng tới một dịch vụ chất lượng mang nặng hơn về sự quảng cáo và số lượng “ ảo “ cho sẵn,sim lục quý giữa tuy nhiên 4G Viettel đã đáp ứng đủ và đầy nhu cầu của khách hàng.

Với giá thành tuy cũng không phải là rẻ nhưng có sức cạnh tranh vượt bậc so với 3G Viettel, các tín đồ, người dân hợp pháp của Facebook đua nhau hò gọi mua sim Viettel 4G vì những ưu đãi truy cập mạng của nó thiết thực đến tối đa.

 

  • Chỉ với hơn 40.000 đồng, có ngay 1.5GB Data dung lượng truy cập Internet chất lượng cao đối với khách hàng đăng kí sử dụng sim Viettel 4G trả sau

 

Chỉ với hơn 40.000 đồng, quý khách có ngay gần 2GB DATA truy cập mạng miễn phí tốc độ cao, đây quả là con số đnag xem xét và thu hút mọt số lượng lớn khác hàng đăng kí và sử dụng dịch vụ sim Viettel 4G.

Tiền ít nhưng số lượng Data miễn phí truy cập nhiều mà lại còn là 4G tốc độ cao nữa, con chần chừ gì đây?

Từ nay, với thuê bao sử dụng sim Viettel 4G trả sau không phải lo chi tiêu quá đà vì mức mạng mình sử dụng quá dung lượng cho phép mà không làm chủ được nữa rồi,sim năm sinh quá thuận tiện khi sử dụng sim 4G Viettel.

sim số đẹp

 

Hòa mạng tahr ga với sim 4G Viettel trả trước

 

Chỉ với mức giá chung chỉ từ 70.000 đồng 1 tháng nhưng quý khách đã được miễn phí ngay 3GB Data truy cập Internet miễn phí với tốc độ cao và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với các dung lượng phát sinh.

Tức chỉ hơn 50k, quý khách có thể thả ga truy cập Internet mà không con lo ngại dù chỉ một chút về giá khi sử dụng sim Viettel 4G. Một cái giá quá hời, quá đáng để phải cân nhắc chọn lựa sim Viettel 4G ngay từ hôm nay.

xem thêm:

Thông tin về cột đèn sân vườn thám tử năm 2018

Chọn mua sim dep viettel hợp nhất với bạn thám tử