Trong quan niệm của nhân dân, người ta tin tưởng rằng những con số đẹp, mang phong thủy tốt sẽ đem đến vận may, điều tốt lành .sim so dep vinaphone Vì vậy, mọi người rất chú trọng đến việc sở hữu một chiếc sim có đầu số đẹp. Những sim số đẹp luôn được bán với giá cao hơn khá nhiều so với sim thường bởi những ý nghĩa tốt lành của nó. Một trong những loại sim phong thủy số đẹp được săn tìm nhiều nhất hiện nay là sim số lặp. Sim số lặp được nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng vì đây là dòng sim số đẹp có các cặp số lặp lại nhau nên chúng cũng khá dễ nhớ và giá cả hợp lý phù hợp với tất cả mọi người. Để lựa chọn được sim số lặp hoàn hảo nhất, bạn cần nắm được những quy tắc sau:

sim rẻ giá tốt

sim rẻ giá tốt

Ý nghĩa sim số mang lại

Theo dân gian, số 1 là số phong thủy rất tốt,  là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt.sim đảo 2 giá rẻ Số 1 còn là biểu tượng của người lãnh đạo, của những người tiên phong, dẫn đầu đầy bản lĩnh và tố chất. Sim số đẹp chứa số 1 chính là đại diện cho người lãnh đạo luôn dẫn đầu, cho sự nghiệp thăng tiến. Bản thân số 1 khi đứng một mình cũng đã rất ý nghĩa nhưng nếu biết cách kết hợp với các con số khác sẽ làm gia tăng bội phần giá trị của dãy số đẹp. Số 6 đọc là lục, tức nghĩa là lộc, tài lộc, phú quý, phát tài phát lộc. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà như nước chảy. Cặp đôi 16 có nghĩa là nhất lộc. Số 8 phát âm là « bát » có nghĩa là phát, phát triển và thịnh vượng , là con số mang lại sự thuận lợi, may mắn. Cặp đôi số đẹp 18 mang nghĩa là nhất phát.

Một lựa chọn khác được yêu thích hơn khi chọn mua sim số lặp đó là chọn theo yếu tố phong thủy. Những con số ý nghĩa, số phong thủy tốt được lặp trong sim của bạn sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Bạn có thể chọn cho mình một sim số lặp có phong thủy đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau với các số đuôi ví dụ như 2626: mãi lộc – mãi lộc, 1818: nhất phát – nhất phát, 1616: nhất lộc – nhất lộc,sim ngũ quý 0404: không chết – không chết, 0707: không thất – không thất .v.v… và chúng đều có ý nghĩa mang lại may mắn và thành công cho chủ nhân. Những sim số lặp có ý nghĩa phong thủy như vậy cũng có giá thành cao hơn bình thường.

xem thêm:

Thông tin về cột đèn sân vườn thám tử tư năm 2018

Chọn mua sim dep viettel hợp nhất với bạn thám tử