Với nhịp sống hiện đại như hiện nay, sở hữu một chiếc sim số đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của đại bộ phận người sử dụng điện thoại. Sim số đẹp có những ưu điểm riêng như dễ nhớ, dễ đọc, có sự liên quan đến ngày tháng năm sinh hay những ngày gắn với những kỷ niệm, sự kiện đáng nhớ trong cuộc sống. Đặc biệt, với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sự lựa chọn sim số đẹp với họ là rất quan trọng bởi nó có ý nghĩa ảnh hướng đến việc kinh doanh thuận lợi hay thua kém.

sim số đẹp

 

Ý nghĩa của sim tứ quý

Trong số những loại sim số đẹp không thê không nhắc tới sim tứ quý 6. Sim tứ quý 6 là loại sim số đẹp có Sim số đẹp tứ quý 6666 có 4 lần lặp lại số 6 tài lộc đồng nghĩa với việc may mắn được tang lên gấp nhiều lần. Người phương Tây cũng có quan niệm giống như vậy, họ cho rằng sim số đẹp tứ quý 6666 còn là biểu trưng cho long tốt, tình yêu và sự lãng mạn. Vì vậy, đông đảo người dân muốn sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp tứ quý 6666 để mang đến nhiều may mắn, bình an, tài lộc tràn trề.

sim giá rẻ giá tốt

sim số đẹp giá rẻ

Để có được một chiếc sim tứ quý 6 phù hợp nhất, bạn nên dựa trên các yếu tố về phong thủy đối với bản thân. Mỗi con số tự nhiên đều có ý nghĩa riêng biệt. Trong đó nổi bật là số 6 là Lộc, 8 là Phát và 9 là Trường cửu. Có 2 chữ số thường phải kiêng kị đó là số 4 và 7 được cho là không may mắn và nên tránh. Số 4 là tử, số 7 là thất… Để tìm hiểu nhanh nhất và chuẩn xác nhất cách chọn sim tứ quý 6 cũng như các loại sim tứ quý khác, mời các bạn liên hệ qua đường dây nóng của hệ thống để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ngày nay sim tứ quý 6666 được xem là dòng sim bán chạy trong các loại sim tứ quý bởi ý nghĩa đặc biệt và giá trị đỉnh cao của nó. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sim tứ quý 6 ngay thôi nào!

xem thêm:

Thông tin về cột đèn sân vườn thám tử tư năm 2018

Chọn mua sim dep viettel hợp nhất với bạn thám tử