Tại đô thị Hồ Chí Minh hiện nay có tỷ lệ dân cư khá đông, việc tìm kiếm một môi trường sống thoáng đãng, mới lạ, cung ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống thực sự không hề dễ dàng. Chính do đó vợ chồng tôi mất rất nhiều thời gian để tuyển lựa cho mình một căn hộ như ý muốn. Sau thời điểm được quý khách bè giới thiệu quan về căn hộ Gem Riverside tôi cảm thấy khá ấn tượng và đi sâu vào nghiên cứu.

Tôi là 1 người rất kĩ tính trong việc chọn nhà, sau nhiều năm hoạt động tích góp được một khoản tiền kha khá, vợ chồng tôi tính đến chuyện ở riêng. Nhiều lần tìm nhà nhưng thấy không thích hợp vì khả năng tài chính không đáp ứng được mang một số ngôi nhà cấp cao còn một số nhà vừa tiền thì tiện nghi lại không dễ dàng. Vợ chồng tôi chuyển đến 1 suy nghĩ mới là sẽ mua căn hộ. Sau khi tham khảo và được giải đáp từ đội ngũ nhân viên BDS cuối cộng chúng tôi cũng lưu thông quyết định chọn lọc căn hộ Gem Riverside

Căn hộ toạ lạc ở Nam Rạch Chiếc, quận 2 TP.HCM có rất nhiều tuyến đường mới, dễ dàng để lưu thông đến nơi làm việc của hai vợ chồng và trường học của con cái. Bến xe miền Đông cũng gần nên dễ dàng cho việc về quê. Về vị trí chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Sauk hi đến tận nơi dự án để xem xét tôi còn thấy cảnh quan ở đây rất “xanh”, gần gũi có tự nhiên, gần ven sông, mát mẻ và hoàn hảo. Dự án đang được triển khai và chúng tôi mong rằng sẽ sở hữu được căn hộ trong thời gian sớm.

Thông tin căn hộ One Verandah: Ưu điểm về giao thông căn hộ One Verandah

Không chỉ với căn hộ Gem Riverside mà trong khuôn viên đó cũng có những dự án căn hộ cao cấp, bắt mắt và lý tưởng, tạo nên 1 bức tranh hoàn hảo. Có các căn hộ tuyệt vời cho nên nó tạo nên một môi trường sống văn minh và tiên tiến.

Căn hộ được thi công theo phong cách tiên tiến sở hữu đầy đủ tiện nghi của một căn hộ cao cấp, nơi mà tôi muốn hướng đến. Có quy hoạch lớn cộng thêm sự đầu tư nghiêm túc trong thi công, căn hộ mong chờ sẽ mang lại môi trường sống rất tuyệt vời với hồ bơi tràn bờ, vườn nướng ngoài trời, spa, phòng gym, công viên… Mọi thứ mở ra một bức tranh đời sống, dễ dàng. Mọi hoạt động thiết yếu của cuộc sống hiện đại đều được khép kín trong 1 khuôn viên của căn hộ. Tôi thấy được thực sự rất hài lòng và chờ đợi.

Căn hộ sở hữu khả năng sinh lời cao. Nếu chúng tôi mua mà không ở cũng có thể dùng để kinh doanh bằng cách cho thuê hoặc bán lại lúc được giá. Với tiềm năng của vị trí này tôi tin chắc trong tương lai sẽ với rất nhiều người có yêu cầu mua lại căn hộ vì các con đường đang được thi công, cơ sở vật chất được cải thiện theo hướng hiện đại và mới mẻ. Là dự án có một không hai tại khu vực gần trọng điểm thành phố này quả là hiếm nên rất nhiều người mong ngóng được mang.

Hi vọng với những tài liệu mà tôi mang lại sẽ giúp một vài ai đang lựa chọn không gian sống của mình như vợ chồng tôi với thể nhanh chong chọn lọc được một không gian như ý muốn và căn hộ Gem Riverside là một trong những sự tuyển lựa tuyệt vời để bạn tìm đến.

Thông tin thám tử