Với mỗi nhà mạng khác nhau đều có những chính sách khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng lựa chọn sử dụng những loại sản phẩm khác nhau. Với nhà mạng viettel đó chính là chính sách về giá. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim ngũ quý viettel giá rẻ.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Sim ngũ quý viettel là sim như thế nào?

Sim ngũ quý là sim có 5 chữ số trong sim nằm ở giữa, nằm ở cuối giống hệt nhau. Sim ngũ quý viettel có đầy đủ bộ ngũ quý tù 0 đến 9: sim ngũ quý 00000, sim ngũ quý 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999. Với mỗi số ngũ quý khác nhau thì có giá thành khác nhau. Mức chênh lệch của những sim ngũ quý viettel này là là khá nhiều. Bạn cần biết rằng những loại sim ngũ quý viettel 10 số sẽ đắt hơn rất nhiều so với những sim ngũ quý viettel 11 số. Bạn cần biết giá trị của từng số mà chọn cho phù hợp.

Làm sao để có thể mua được sim ngũ quý viettel giá rẻ?

Bạn có thể biết rằng, sim ngũ quý là một trong các loại sim trên thị trường hiện nay có mức giá rất lớn. Nếu bạn không biết lựa chọn sim của các nhà mạng cho phù hợp thì bạn rất dễ mất tiền mà bạn không hề hay biết. Các loại sim ngũ quý có những con số ngũ quý khác nhau thì mang những giá trị khác nhau. Bạn cần biết chọn những con số phù hợp phong thủy và phù hợp với vận mệnh của mình để có những lựa chọn thích hợp nhất.

Để chọn được sim ngũ quý viettel giá rẻ thì bạn cần chọn những sim viettel đầu 016 tức sim 11 số. Và cách thứ hai là chọn những loại sim có những số ngũ quý là 1, 4, 7. Đây là những chữ số theo quan niệm của đạo phật thì rất đẹp nhưng thường thì vẫn ít người sử dụng nên giá thị trường những loại sim ngũ quý có chứa những con số này thường có mức giá thấp. Hãy cân nhắc cho kỹ bởi sim ngũ quý là sim giá đắt. Chưa có loại sim ngũ quý nào có giá dưới 100 triệu.

xem thêm:

Gem Riverside Đất Xanh gần những công ty thám tử

dịch vụ thám tử tư nào gần với căn hộ Gem Riverside