Phong Nha – Kẻ Bàng

Đây là địa điểm nổi tiếng nhất ở Quảng Bình. Nếu đến với tỉnh thành này thì vườn quốc giá Phong Nha – Kẻ Bàng là địa điểm đầu tiên mà bạn nên đến đây nhé. Tại đâu có nhiều di sản thiên nhiên quý giá và tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho nước ta. Chỉ cách Trung tâm thành phố tầm 50km nên các bạn có thể di chuyển đến đây dễ dàng nhé. Tại đây nổi bật với nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên cùng các hang động đá vôi độc đáo mà bạn khó có thể nhìn thấy ở những nơi khác.

Động Phong Nha

Đây là hang động được nhiều nơi công nhận là một trong các hang động đẹp nhất trên thế giới. Đến Đây, du khách sẽ phải ngỡ ngàng với nét đẹp kỳ diệu của những vòm đá trắng cùng với vô số nhũ đá đầy màu sắc nữa nhé. Đến đây, bạn sẽ không thể kìm được mà giơ máy lên chụp mãi không ngừng luôn đấy.

Động Thiên Đường

Đây cũng là một kỳ quan cuẩ tạo hóa cũng nằm trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nữa. Nơi đy được ví như là thiên đường giữa trần gian với vô vàn các khối ngũ đá đầy màu sắc mang lại cho du khách cảm giác huyền ảo tựa như chốn thần tiên vậy.

Hang Én

Nằm ẩn trong một khu rừng hoang sơ, nơi đây được ghi nhận là hang động lớn nhất trên thế giới. Nếu muốn chinh phục Hang Én, du khách sẽ phải chuẩn bị tinh thần để băng qua một đoạn hành trình dài hơn 10km. Trên quảng đường đó sẽ phải trèo rừng lội suối không hề đơn giản đâu nhé. Tuy nhiên bù lại thì sau quãng thời gian vất vả các du khách sẽ được mãn nhãn với khung cảnh như thiên đường nơi đây đấy.

Động Tiên Sơn

Ở Quảng Bình có rất nhiều hang động đẹp và động Tiên Sơn là một trong số đó. Theo nghiên cứu thì hang động này được hình thành từ hàng chục triệu năm trước. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng không gian đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh với nhiều cảnh đẹp hữu tình. Thêm vào đó, không khí ở đây cũng vô cùng trong lành và mát mẻ. Các bạn sẽ được thỏa mình thư giãn và quên đi hết những khó khăn vất vả của cuộc sống.

Hang Sơn Đoòng

Đây là hang động được ghi nhận là dài nhất thế giới rất thu hút du khách đến khám phá. Hang Sơn Đoòng cao hơn 200m và dài đến 9 km. Ben trong có nhiều vách đá nhũ khổng lồ,c các thác nước cũng như là có thảm thực vật đa dạng phong phú. Chính những điều đó đã tạo nên nét hấp dẫn không thể lẫn vào đâu được của Quảng Bình.

Xem thêm:

Sim ngũ quý, Căn hộ

Khu du lịch Tân Cảng – Điểm hẹn tuyệt vời cho ngày cuối tuần

Khu du lịch Văn Thánh Sài Gòn – Nét mộc mạc của miền Nam tổ quốc

Du khách sẽ được ăn gì, chơi gì tại khu du lịch Bình Quới 1