Xin chào các mẹ, là một bà mẹ có con được 6 tháng tuổi và chuẩn bị phải đi làm. nước giặt dnee màu nào thơm Bản thân em có rất ít thời gian bên con và không thể bên con để cho con bú thường xuyên như trước. giặt xả dnee Em cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng không biết làm cách nào để con không đói trong khi bé không chịu ăn sữa ngoài. mua túi đựng sữa mẹ ở đâu Em nghĩ đây cũng là vấn đề mà nhiều bà mẹ gặp phải với thời gian biểu quá dày đặc. Và thật may mắn khi em được một chị đồng nghiệp đã có con chỉ cho cách này. Đó chính là bảo quản sữa bằng túi đựng sữa. Có lẽ đây là một loại vật dụng không còn xa lạ với nhiều người nhưng là bà mẹ có con đầu lòng thì em thấy vô cũng hữu ích và càng tuyệt vời hơn khi biết đến túi đựng sữa của quý công ti.

Image result for túi đựng sữa

Túi đựng sữa cho bé

Mới đầu em cũng rất băn khoăn vì không biết sản phẩm có đạt chuẩn chất lượng như quảng cáo không. Nhưng sau khi tìm hiểu kĩ thì em đã không chần chừ mà mua ngay. Vì thế em thấy rất cần thiết phải chia sẻ với mọi người có hoàn cảnh như em. Để mội người có thể hiểu rõ nhất thì em sẽ đi vào 2 phần :

 1. Cấu tạo
 2. Công dụng
 3. Cách sử dụng

Đầu tiên chung ta sẽ đi vào phần 1 nhé.

 1. Cấu tạo
 • Sản phẩm được thiết kế thành hình chữ nhật vô cùng đơn giản và có khóa kéo chắc chắn.
 • Chất liệu dày dặn, không chứa BPA bảo quản tốt, giữ được chất dinh dưỡng.
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ lấy sữa và bảo quản.
 1. Công dụng : bảo quản sữa lâu hơn một cách an toàn, tiết kiệm, dễ dàng thực hiện mà cho hiệu quả tốt nhất. Chất dinh dưỡng được bảo đảm tuyệt đối sau một khoảng thời gian.
 2. Cách sử dụng :
 • Vì sản phẩm là sản phẩm chỉ dùng một lần vì vậy mọi người cần đảm bảo chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ để đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Trước khi vắt sữa thì bạn cần đi rửa tay thật sạch sẽ để đảm bảo nguồn sữa của bé yêu không bị nhiểm vi khuẩn.
 • Sau đó bạn có thể vắt sữa bằng tay hoặc dụng cụ vắt sữa và vắt một lượng vừa đủ cho một khoảng thời gian cần thiết, tránh vắt quá nhiều mà làm giảm chất lượng sữa.
 • Tiếp theo bạn hãy sử dụng túi đựng sữa chưa được sử dụng lần nào để đựng sữa. Đổ vào và bạn hãy miết thật chặt mép túi để tránh trường hợp sữa đổ ra ngoài.
 • Thêm đó là bạn có thể dùng giấy nhớ ghi lại ngày tháng vắt sữa để xem sữa đa bị hỏng hay chưa. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là từ 2-4 độ C.

Giờ thì bạn đã có thể yên tâm đi làm mà không lo bé bị đói rồi. Hãy hâm lại sữa trước khi cho bé ăn nhưng tuyệt đối không được sử dụng lò vi song vì nó có thể làm giảm chất lượng sữa. Chúc các bạn mua sắm thành công.

Xem thêm thông tin về dịch vụ thám tử tại thamtubaoan.com