Trang chủ:  http://thamtubaoan.com 

Võ sĩ quyền anh nổi tiếng thế giới (Vương A Lý) Wang A Li trước khi tham gia thi đấu, luôn tự động viên mình. Anh ấy nói với giới báo chí: “Tôi sẽ đánh gục đối thủ của mình trong 5 giây, anh ta sẽ chống đỡ không nổi”. Anh ấy nói những câu này là vì mục đích gì? Thực ra đó chỉ là để tự động viên mình mà thôi. Đối thủ của anh ây nghe thấy nhửng điều này, lòng tự tin sẽ bắt đầu bị dao động, không dám khẳng định mình. Trước lúc thi đấu, khi trọng tài đang giải thích luật, A Li bèn trợn mắt nhìn đối thủ, giống như là bảo vói anh ta, sẽ cho anh ta biết tay, những cái đó đều là một phần trong những cái anh ấy tự động viên mình.

Mua bình nước học sinh lock and lock

Trong cả cuộc đời của bạn, sẽ có rất nhiều đối thủ khác nhau, có vô vàn các trở ngại. Mỗi một ngày của bạn thì giống như một trận thi đấu quyền anh, bạn có thể là người chiến thắng, cũng có thể sẽ bị đánh bại. Vậy thì tại sao lại không trờ thành người chiến thắng thám tử?

Đọc thêm ví nữ

Điều đó sẽ là gia vị làm cho bạn thêm hưng phân, càng đáng giá và càng có hứng thú.

Thực ra bạn không cần nói với đối thủ của mình, bạn sẽ cho họ biết tay như thê nào, bạn chỉ cần tích cực nói với chính mình, bạn là người vĩ đại nhất. Hãy làm ngay nhé!

Bây giờ, hãy để cho ánh mắt rới bỏ quyển sách, và nói to: “Tôi là người vĩ đại nhất”. Hây nói lại một lần nữa. Nếu như bạn là người hiện đang ỏ’ một mình, vậy thì hãy hét to câu đó vài lần, khiến tất cả các bức tường đều rung chuyển. Âm thanh đó vang lên nghe rất hấp dẫn, không đúng sao?

Sản phẩm mới túi du lịch nam

Tất cả những thành công của các nhân vật kiệt xuât đều là do biết động viên mình trước. Tự động viên mình, tuy có nhiều hình thức, biện pháp khác nhau, nhưng tóm lại chỉ có một câu: hãy đi học cách yêu thích chính mình, bạn sẽ nhận được sự hoan nghênh.