Cuộc sống hiện đại nên dịch vụ thuê thám tử tư cũng phát triển theo, đã có rất nhiều người có nhu cầu thuê thám tử do đó cũng nhiều công ty mở ra dịch vụ này. Thế nhưng dịch vụ này vẫn còn nhiều điều bất cập, vậy khi thuê dịch vụ thám tử bạn cần chú ý những gì ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn

1.Công ty mở dịch vụ thám tử có giấy phép hành nghề hay chưa

Giấy phép hành nghề được xem là điều bắt buộc với các công ty mở dịch vụ này, do đó khi có nhu cầu dùng dịch vụ này bạn nên yêu cầu công ty đưa xem giấy phép, nếu công ty nào có giấy phép thì bạn nên dùng dịch vụ và ngược lại

2. Công ty có nhiều kinh nghiệm không

Nếu sử dụng dịch vụ của công ty có nhiều kinh nghiệm thì công việc của bạn sẽ dễ dàng được hoàn thành hơn. Bề dày kinh nghiệm hay thành tích điều tra thành công là cái mà thu hút khách hàng tìm đến công ty nhiều nhất. Bề dày kinh nghiệm giống như một chỗ đứng vững chắc trên thương trường để cạnh tranh với các công ty dày đặc khác, điều đó có nghĩa là khả năng linh hoạt và đáp ứng yêu cầu của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Thông tin có được cung cấp chính xác và thường xuyên theo nhu cầu của bạn không

Để kiểm tra chất lượng hoạt động của công ty, kiểm tra có thực hiện đúng các thảo thuận nêu trong hợp đồng hay chưa, bạn chỉ cần theo dõi xem thông tin mà công ty cung cấp có đầy đủ và chính xác theo như yêu cầu của bạn hay không?

Công ty liệu có năng lực giải quyết các vụ án lớn không?

Bạn nên dành sự ưu tiên với những công ty có đội ngũ thám tử lành nghề và kinh nghiệm thực tế hoạt động lâu năm để tìm kiếm thông tin trong những vấn đề có tầm quan trọng lớn lao.

 Có các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho yêu cầu công việc không

Trang thiết bị hiện đại là một công cụ không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của một vụ án. Giúp cho quá trình điều tra nhanh chóng và xác thực, đem đến bằng chứng chính xác có đủ tính pháp lí làm chứng cứ trước pháp luật  cho khách hàng là vai trò lớn lao của các thiết bị hiện đại. Vì vậy, khi đặt thuê bạn cũng không nên lơ là vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo phí dịch vụ xem nó có quá khả năng của mình hay không? Chúc bạn sẽ tìm được một công ty thám tử lí tưởng.

Tham khảo thêm