Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng mạnh tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ quyết định học tiếng Nhật thay vì tiếng Anh, tiếng Trung. Lý do gì đã thúc đẩy mọi người đều muốn học tiếng Nhật.  Hãy cùng xem tiếng Nhật sẽ mang lại những gì hấp dẫn người học nhé.

Mức lương hấp dẫn dành  cho người học tiếng Nhật

Sau khi đạt trình độ tiếng Nhật để có thể giao tiếp thành thạo, có phản xạ nhanh với ngôn ngữ này, bạn có thể đảm nhận vị trí phiên dịch viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với mức lương 50 – 100 USD/ giờ.

Với mức lương của sinh viên tốt nghiệp và có kiến thức chuyên ngành nếu được yêu cầu như ngành kinh tế thương mại, điện tử hoặc có thể kiêm nhiệm các vị trí khác tại doanh nghiệp Nhật Bản mức lương của bạn sẽ khoảng 700 – 1000 USD/tháng.

Lý do khiến người người đều muốn học tiếng Nhật

Các doanh nghiệp vốn nổi tiếng với chế độ đãi ngộ để thu hút nhân công, không chỉ mức lương cạnh tranh từ 1000 USD – 2000USD/ tháng tùy từng vị trí và kinh nghiệm. Không chỉ có những đãi ngộ về vật chất mà còn rất nhiều đãi ngộ về tinh thần, luôn đảm bảo tuân thủ các chế độ của nhà nước.

Biết tiếng Nhật mang lại cơ hội kinh doanh

Nếu bạn đam mê kinh doanh thì việc thông thạo tiếng Nhật là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Người Nhật sẽ rất ưu ái với những ai am hiểu ngôn ngữ và văn hóa của họ, các mặt hàng tại Nhật Bản đều được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Với những bạn học kinh doanh, kinh tế thương mại và thích tự lập kinh doanh có thể lựa chọn con đường này.

Tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn không chỉ cơ hội việc làm với mức lương cao mà còn là chìa khóa may mắn để bạn thuận  lợi hơn trong những công việc hiện tại. Nếu có ước mơ bạn đừng nên ngại ngần theo đuổi.

Tham khảo thêm các bài viết:

Bảng giá du học Nhật bản tại trung tâm tiếng Nhật YOKO

Nên học ngành gì khi đi du học Nhật Bản?

Nguồn: Du Học Nhật Bản Cùng YOKO