Hỏi: Thưa bác sĩ, bị hẹp bao quy đầu lâu ngày là bị xuất tinh sớm không? Em bị hẹp bao quy đầu nhưng chưa thực hiện cắt bao quy đầu vì nhiều lý do. Em nghe nói bị hẹp bao quy đầu có thể dẫn tới tối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Vì em sắp lập gia đình nên vô cùng lo lắng đến khả năng sinh sản. Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!.

Trả lời:

Chào bạn,

Đối với trường hợp của bạn, bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu Lê Văn Hốt hiện nay đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa- nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội giải đáp như sau:

bi-hep-bao-quy-dau-lau-ngay-la-bi-xuat-tinh-som-khong

Để có kiến thức hơn về tình trạng hẹp bao quy đầu, các bạn có thể tham khảo: http://benhvungkin.info/nhan-biet-hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho-va-nguoi-lon-truong-thanh/

Hẹp bao quy đầu lâu ngày có bị xuất tinh sớm không?

Tình trạng bao quy đầu bị chút hẹp, bó chặt khiến bao quy đầu không thể tự tuột xuống để lộ phần quy đầu gọi là hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu nêu như không sớm thăm khám và điều trị có thể dẫn tới nhiều hệ  lụy tới đời sống sinh hoạt, chất lượng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân có thể dẫn tới xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do trên vùng quy đầu dương vật có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác có tác dụng mang lại khoái cảm. Vì thế, nếu bao quy đầu hẹp khiến quy đầu dương vật trở nên nhay cảm hơn dẫn tới xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh dẫn tới xuất tinh sớm.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu lâu ngày không chữa trị có thể dẫn tới tác nhân gây bệnh gây viêm bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác dẫn tới vô sinh. Mặt khác, hẹp bao quy đầu không cắt có thể dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật.

Vì thế, trường hợp của bạn nam  bị hẹp bao quy đầu để không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu tránh những hệ lụy tới sức khỏe.

mot so luu y khi thuc hien cat bao quy dau

Rất nhiều kiến thức sức khỏe tại danh mục  http://thamtubaoan.com/category/tin-tuc/  website http://thamtubaoan.com/

Một số lưu ý khi thực hiện cắt bao quy đầu?

Để thực hiện thành công cắt bao quy đầu, nam giới cần phải đến địa chỉ y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giỏi chuyên môn; thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, phòng thủ thuật vô trùng, vô khuẩn. Ngoài ra, sau thủ thuật, nam giới cần phải thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nam giới muốn tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu nên click đến http://benhvungkin.info/cat-bao-quy-dau-chi-phi-gia-bao-nhieu-tien-dia-chi-an-toan/